Ultrasound

hello po ok lang poba mag pa ultrasound ako kahit gusto kolang? lately po kasi nag sstruggle ako sa stressed and mental health ko not ok nag bbreak down emotion ko worried napo ako kay baby although active naman po siya everyday dapat poba ako magpa ultrasound para malaman ko kung ok lang siya? Going 6 months pregnant I have trivial rhd case din po ☹️

1 Trả lời

I think it would be better if you set appointment for check up first then confirm mo sa OB if pwede para kung di naman talaga need pero gusto mo lang at pwede naman, magawan ka nya ng request. Some OB allows to do ultrasound but some hindi lalo kung wala kang record sa hosp/clinic.