Sakit ng puson

Hi po. Normal po ba na may pagsakit ng puson during first trimester? Minsan parang rereglahin or pag bumahing may pag kirot sa puson? 5weeks na po ako and gestational sac palang po nakita sa ultrasound. Thank you po.

3 Các câu trả lời

Nagtanong din po ako sa OB ko kung normal lang ba ang pananakit ng aking puson paminsan minsan. Tinanong nya ako gaano kasakit, sabi ko mild. Pinayuhan nya ako na mag bedrest for 1 week and niresetahan ng pampakapit.

Same with me po lalo pag babahing. Niresetahan din ako ng pampakapit and 2 weeks bedrest.

Same dn po. May pampakapit dn po ako at bedrest dn