21 WEEKS PREGNANT

Hello po. Normal po ba na nararamdaman mo yung pagtibok ng puso mo? Pati po sa bandang leeg may tumitibok din.

2 Các câu trả lời

Yes po normal lang. mas lumakas po kasi ang Blood Flow nating mga Buntis kaya ramdam na ramdam natin yung pag tibok ng puso natin at mga pulso. lalo sa leeg, isa yun sa makikitang Signs ng Buntis, yung pulso sa leeg. kahit tingnan lang kitang kita na nag ppump.

Same sakin. Kahit kapag nagpapacheckup ako, hindi marinig sa doppler ang heartbeat ni baby dahil yung akin ang mas nagi-standout 😅