Normal po ba ito

Hi po normal po ba ito nanganak kasi ako ng aug 2 then nagka regla ako ng september 18 tapos 5days akong nagkaron then dalawang araw tumigil na akala ko tapos nayun tapos yung sa pangatlong araw may lumabas nanaman saken na dugo normal po bayon? huhu

1 Trả lời

Hi! Hindi ko po sure kung normal lang po siya pero ganyan din po ako. Minsan may "regla" po ako, minsan wala. Minsan din marami, minsan konti lang. Kakapanganak ko lang po nong August 1 via Normal Delivery.