Discharge 14 weeks

Hi po! Normal po ba ito? Currently, nag lalagay po akong heragest po. May miscarriage kasi ako last year kaya kahit 14 weeks na ako, gusto ng OB ko ituloy muna namin heragest. 1st time po may ganitong discharge na lumabas saakin..thanks po sa sasagot..sensya na po sa picture. Wala din po syang strong scent and itchiness na kasama.

Discharge 14 weeks
2 Các câu trả lời

hi mii okay lang naman yang discharge mo unless makati lagi down there need mo mag pa urinalysis at baka may infection ka

2y trước

thank you po. di naman po sya makati. saka once lamg po..after nyan clear na po and milky white uli discharge ko..thank you po. 😊

that's normal po

2y trước

thank you so much po. 💓