It is normal

Hello po normal po ba ito 7 days delayed na po ako ang nag pt ako negative po lumabas minsan naman po walang red line early pregnancy test po gamit ko na nabili ko sa watson tapos po may lumalabas na white discharge and also sumasakit po yung puson ko pero wala naman po akong mens

2 Các câu trả lời

try mo magpa Ob para icheck nila thru transvaginal ultrasound minsan kasi ndi talaga madetect sa pt lalo pag early pregnancy ka po

same. negative din ang PT