Naninigas ang tiyan

Hi po normal lng po maninigas yung tiyan. Im 23 weeks pregnant po. Hirapan po aq huminga minsan lalo na pg nkahiga. Nikip dibdib q.

8 Các câu trả lời

normal lang siya mi pero too early to experience kasi contraction po yung ganyang feeling na naninigas then nahihirapan huminga. pa check po kayo sa ob niyo for safety

naistress nga Ako lately pag tungtung ng 24 weeks mie naninigas kakanerbyos Sabi nila nagprapraktis.si.baby uminat na

same din skin 24weeks and 1day na si baby s case natin siguro parang normal lang ksi umiikot pa ata si baby 😅.

normal lang basta hindi po masakit at nawawala rin agad ang contraction at walang pattern..

bsta nawawala po agad... paninigas kasi is contraction yan

normal lang daw po.braxton hicks daw Po

baka ung ulo ni baby nasa taas

yes, normal po ma ❤️