37 weeks pregnant

Hi po normal lng ba na naninigas ang tiyan ko ngayong 37.5 weeks na po ako?

1 Trả lời

yes po... since nasa early term ka naman na meaning safe na lumsbas si baby mo. monitor mo na lang for any spotting/bleeding, pagleak/bukwak na tubig, at pagsakit ng puson/balakang/likod na paikli ng paikli ang pagitan, pasakit ng pasakit at di nawawala kung ipapahinga..if any of these meron ka, inform your OB po right away. mga signs kasi yan ng labor.

2y trước

thank you po