normal lang po kaya yun

hi po normal lang po ba yung parang may tumutusok sa pempem mo, 35 and 4days na po ako, ang sakit po kasi pagnararamdaman ko sya.. sabi nila nangangalkal na daw si baby parang gusto ng lumabas😆😆march 10 pa po kasi balik ko kay OB. SALAMAT SA MATINONG SAGOT.🤍

6 Các câu trả lời

Same tayo. 35weeks and 4days yes. Masakit sa bandang pempem kasi nagkakapressure na tayo at nabigat si Baby. Pati balakang and singit

bumibigat na po kasi si baby ganyan din po saken mi. 33weeks naman ako. Super sakit kapag sumiksik 😩😆

ganyan din sakin lalo nung nag 36weeks ako panay tusok.

same, normal lang yan sis

ganyan din ako mamsh

normal po yan .