Vomiting ni baby

Hello po. Normal lang po ba sa newborn ang dinuduwal nila yung iniinom nilang gatas? For example po, iinumin niya and then after a few minutes na nagiinat siya or tulog siya, iduduwal niya yung gatas. Okay naman ang poop niya, yung pagduduwal niya kami natatakot. 😖 Mixed breastfeed at formula si baby kasi konti ang gatas ko.

1 Trả lời

opo and possible din po na di sya napapadighay ng ayos pag ganyan or baka na over feed, ioras po nyo lang yung pag feed sakanya and try to search po kung ilang oz lang dapat pag new born.

2y trước

thank you po. magbabasa basa na po ako articles 🥰