Hello mga mamshiie normal lang ba mag ka uti habang preggy 3 months po akong preggy ngayon

Hello po normal lang po ba mag karon ng uti habang buntis 3 months preggy po ako now

3 Các câu trả lời

ahm ayon po sa nurse na nag check up dapat daw maagapan yan kasi pwede daw magkaron ng early contractions or baka daw makunan kaya po mas better gamutin nyo po yan delikado po ang may uti lalo na pag nag bleeding po

possible din akong meron although hindi makati pero sinilip ni ob possible na infection kaya binigyan ako gamot na iniinsert down there. sa 1st day palang nawala na yung white discharge na parang buko😅

same 3months my uti dn po aq pro my antibiotics aq n iniinom ngaun.

2y trước

wala nman side effect d lng ako nssrapan sa lasa nya.