FTM 12 weeks pregnant

Hello po. Normal lang po ba ang bitter taste sa bibig ko? Halos hndi ko po maenjoy lahat ng kinakain ko dahil mapait po panlasa ko. Even after brushing teeth po, lahat po mapait po sa panlasa ko. May pareho po ba nkakaexperience ng ganto like me? Ano po gnagawa nyo? thank u po. 😒🙄

2 Các câu trả lời

Same tayo mhie sa akin with ptyalism pa 🥺 pero kain pa din ako ng kain para lang hindi ko lalo malasahan, kasi pag wala ako kinakain sobrang pait ng panlasa. 12 weeks preggy mhie

8mo trước

awww.. yes po, soon for sure mbabawasan na din po yan 😊🙏

same on and off ako ganyan pero pinipilit ko pa dn kumain.

8mo trước

opo.. ganyan din po sa akin hanggang sa ngayon halos totally wala n po. 😊