headache

Hi po... Normal b n senyales ng pgbubuntis ang laging pgsakit ng ulo?? D ko p po sure f buntis ako... Kc last 17may ngkaroon ako... Kso laging maskit ang puson, balakang at ulo,,, kht umiinom n ako ng gmot at itulog ko... Pro pggising ko... Mrn pdin akong nrrmdmng skit s ulo... Tia.

3 Các câu trả lời

if severe headache sis better consult your OB na kesa tinitiis mo sakit ng ulo mo. Nung first trimester ganyan din ako pero once i take paracetamol nagiging okey naman siya at tamang tulog at pahinga lang :)

Na-try mo bang mag-PT ulit ngayon?

5y trước

As of now ndi p po ult ako ngtry e

Mag PT ka para sigurado.

5y trước

Last 17 may ngpt po ako but its negative. 😕😢