Should I be worried?

Hi po. Is this normal? 1year and 2months na po si baby ko yet 4 palang yung teeth niya. 2 sa taas, 2 sa baba. Should I be worried po ba? Can't help mag-alala kasi ang alam ko sa babies like my nephews and nieces pag 1year old andami nang teeth. Kaya din hanggang ngayon, di ko pa masyado mapakain super solid foods si baby, kasi di niya manguya. Lugaw main carbs niya. Hays

1 Trả lời

Banggitin nyo po sa Pedia during vaccine ni Baby or check up para makita ng doctor.