VIP APPROVAL CAMPAIGNS

Hello po newbie here. I am approved as vip yesterday and nag apply narin sa mga campaign need ba na ma approved tsaka po mag post ng works? And how many days usually ang approval ng apply ng mga campaign 🥰

1 Trả lời

yes. wait for approval po muna. just check your vip platform, may mga campaigns na mabilis ang approval meron naman na will take a few days.

9mo trước

Miie panu ung VIP? Dito din po ba sa app? Sana po mapansin. 🥹