Nasasamid si baby

Hello po new mom here natatakot po ksi ako para sa baby ko lagi po sia nasasamid pag dumedede Ganun din po ba baby nio ? Thank you po sa sagot

3 Các câu trả lời

Nag-start na din masamid baby ko mga 3days na,kaya ang ginagawa ko tinatanggal ko agad yung dede sa mouth niya or pinagpapahinga ko muna pag nadede sya.

11mo trước

opo mie ganun din si baby ko nasasamid ng palit na din ako ng tsupon baka dahil sa tsupon hindi rin nmn natatakot ko kasi sabi nila pag nasasamid possible na mapunta sa lungs

same po sa baby ko ganyan din sya nasasamid pero gingwa ko tinatanggal ko saglit Dede nya pahinga onti then Dede ulit at nka upright po dapat si baby

11mo trước

ganun na din po ginagawa ko mamsh nasasamid padin para bang nag iipon sia ng milk sa bibig nia natatakot ksi ako pag lagi nasasamid ay

upright nyo po padedehin