feedback pls about lampein diaper

Hello po. Need ko mga feedback nyo mga mommies. Okay lang ba gamitin ang diaper na LAMPEIN BABY COMFORT. Mura kasi at almost the same daw ito ng Mommy poku at cotton din sya bimili kami nung 70pcs. Nagkarashes kasi baby ko sa huggies dry. Any suggestions/opinions? Ty

feedback pls about lampein diaper
99 Các câu trả lời

Ok po yan hnd ngkarashes pnganay ko jan, cheaper price than the other brands p. Hnd nman po kc s price yan eh hiyangan lng po. Kya ngaun n preparing for the things of my second baby eh yan muna try ko bgo ung ibng brand..

Sabi ng pinsan ko. Maganda nga aw ang lampein gamit nila kay baby nila kaso para sa akin di sya breathable. Plastic ang cover niya kaya maganda gamitin yan pang 6mos abovena para di na sensitive ang skin ni baby

Mommy, pwede ka gumamit niyan peru iba kasi materials gamit nila kaya madali magka rashes baby natin. Mas maganda pampers. Para hindi yan masayang i insert mo paggamit niyan. Lampein tas pampers tas lampein ulit

Depende po sa skin ni baby mo po😊 but tried and tested ko po ang lampein 😊 meron po kasi yung time na nakalimutan ko siya palitan ng diaper punong puno.. pero hindi siya nagleak 😍.. haha inferness..

Na try ko yan kay baby kc mura.. pero napamura ako nung nag rarashea xa..kahit gamit ko sa pag popo nia eh bulak at maligamgam na tubig.. kaya Eq dry..mas ok c baby d xa nag iiyak kc wala na xa rashes dyan..

Hindi po sya same sa mamypoko. Sobrang layo po. Unang una plastic cover po yan, which is mainit sa bum ni baby. Second, nag bubuo buo ung bulak nya once na mabasa. Mamypoko is japan made po, cotton like.

Yes naman Monmy yan din gamit ni Baby dahil nagrashes siya sa Huggies yan lang ang diaper na naging compatible sa kanya. Super tipid pa 😊 This is my Baby Mommy super comfortable naman siya 😊

5y trước

Gwapo naman nyan!

Yes mommy! Yan yun gamit ng kambal ko simula nung nag 3 months na sila. Basta cleanliness is a must. Pag magpapalit ng diaper hugas din ng private parts hanggang pwet ng baby para di magkarashes ☺

Eto mga momshies, nadiscover ko. Umaabot sya 10-12 hrs. Walang rashes si baby. Pang araw araw lng 177pesos ang medium 194pesos tong large. Kapag aalis lng ska ako gumagmit ng mahaln diaper

Ok lng gmitin yng bsta hiyang s baby m..bili k muna ng kaunti..wag hayaang nkabbad s ihi as possible 6 hours palitan agad kahit mamahalin ung diapers kung nababad s ihi si baby di mganda