1st time mom

Hi po! Need b n may anti tetanus vaccine ang mga buntis?

36 Các câu trả lời

Yes po. Pero marami din po kcng mga preggy n ndi ina advice ng ob nila ng tetanus..

Not sure. Second pregnancy ko now but di naman ako ininject maybe it depends sa ob

Hindi aq inadvise ng ob q ng tetanus vaccine...at ayaw ko rin nman 😁

Yes po ung tetanus toxoid.. pro my certain month un bgo pd ibigay..

Di ako binigyan nyan ng ob ko kaya nagtataka ako bakit ung iba meron

5y trước

Hndi po momshie.. Khit san man kayo manganak.. Dapat po may turok kau

Depende po sa doctor or midwife. Minsan required, minsan hindi.

2 na anak ko. Never p ko navaccine ng antitetanus. Bat kya??

Opo mamsh, i advise ka nyan ni ob mo kung kelan

Yes po libre lang naman po yon sa center

Yan po mga mommies based on DOH..😊