Hindi masyado nadede at kumakain

Hello po need advice and tips po. kasi yung baby girl ko po 1 yr old turning 2 this july po. hindi po sya masyado nadede and kumakain. nawoworry na po kasi ako😢 #pleasehelp #advicepls #toddler1yroldbaby

4 Các câu trả lời

Yes po try niyo po ang profan, and wag njyo po masyado pkainin ng sweets tlgang d po kakain si baby ng knin or gatas

Try nyo ung Propan na buclizine. pampagana ng kain yon .or ask ur pedia about it po

Better to consult with pedia, and ask for supplement/vitamins reco.

baka teething po mii??