Baby Detergent

Hi po is it necessary po ba talaga na bilhin yung mga Baby Detergent? or kahit Ariel is ok for baby cloth po? salmat po

33 Các câu trả lời

mild detergent sis kasi sensitive pa skin ni baby, ,and iwas din s masyadong matapang and mabangong detergent powder

For me okay lang naman po kahit anong detergent, ang importante ay maayos ang pagkakabanlaw sa mga damit ni baby..

Mas better po siguro yung oang baby na detergent kasi magkaiba po yung sa pang matandang detergent saka sa baby.

Hindi naman necessary yun as long as banlawan ng mabuti at wag muna gamitan ng fabricon damit ng baby

Use perla instead, mas mura at mild lang para sure na hindi magkakaroon ng reaction ang skin ni baby.

Try ka po perla nalang mas mura sya at mild lang. Masyado matapang pa ang ariel para sa babies.

basta use mild detergent lang po. wag yung masyadong matapang kasi sensitive pa skin ng babies.

sensitive kasi balat ng mga babies. mild detergent lang.. sakin perla na puti gamit ko

ako tide powder gamit ko from the start palang. okay naman. di naman ngka rash si baby

as long as walang irritation si baby okay lang. pwede din Perla gamitin mo.