Hirap sa pagbabawas

Hello po. Natry nyo na po ba yung habang hinihintay nyo pong lumabas ung dumi nyo po is prang may lumabas na tubig sa may pwet nyo po? Ok lang po ba yun? Kanina po kasi is nahihirapan po akong ilabas ung dumi ko and medyo naipilit ko sya ilabas. Bawal po ba sa buntis yung ipilit ang paglabas ng dumi? Ftm po ako hindi ko po ito masyadong alam. Salamat po sa makakasagot. :)

2 Các câu trả lời

bawal po.umire kase same mafoforce ung baby na lumabas pede din mag ka tear sa bahay nya at mag ka bleeding sa loob. in rare cases lang. naman pero wag na din umire. mapapanatag ka lang pag nag ultrasound ka to know kung ok pa.ba ung tubig nya sa loob

ugaliin ang pag inom ng folic at gatas. nakakatulong sa pagdumi ng maayos