Is this spotting?

Hello po. Nasa first trimester po ako (week 7) then may nakita po ako sa undies ko na light brown na mantsa. Nagtalo po kasi kami ni hubby tapos di naman nya ako sinaktan physically pero napaghihigpitan nya ako ng hawak pati yapos. Spotting po ba yun? Di ko lang po napicture-an. Nasakit din po lower back ko. Salamat po#pleasehelp #1stimemom #pregnancy

2 Các câu trả lời

ganyan din case ko everytime mag sesex kami ng partner ko. Maselan po ata kayo maam. Better wag muna mag sex at consult agad kay ob. Sa case ko pinatigil muna pagtatalik at bedrest ako

kung ang color is light brown. yes spotting po yan. crucial ang 1st trimester kaya dapat ingat po palagi. inform mo OB mo about it, pra macheck nya condition nyo ng baby.

2y trước

thank you po ✨