Adopt my BabyGirl

Hello po. My name is Joy. Sino po may alam sa inyo na gustong mag adopt? Im 8months pregnant po. Willing po ako ipa adopt yung baby ko. G12 SHS graduating palang po ako at may 2 year old baby pa Hindi ko po kaya since single mom ako Please talk to me po 09929003105 Text nyo lang po ako ##adoption see

1 Trả lời

Haisst nakakalungkot nman yan mommy. 😔 Naawa at nalulungkot ako para sa baby mo nasa sinapupunan palang sya pero nakalaan na agad sya for adoption. 😔 Hopefully magbago pa isip mo mommy para kay baby wag mo sabihing hindi mo kaya. ginusto mo po yan kung una palang alam mo nmang may isa ka pang baby then single mom ka bakit mo pa dinagdagan? Mas kawawa yung baby momsh nakakadurog ng puso. Magpakatatag ka lang mommy malalagpasan mo din yan ng di maipapa adopt si baby. pray lang mii may mga tutulong din sayo 🙏