Natumba si baby na nakaupo

hello po. nakaupo po si bb sa mat then bigla natumba po. medyo o.a na nanay pang po. no sign naman po ng anything pero di ko kasi maalis mag alala. pero may mat naman po yung inuupuan nya yung mat po ng playpen. ok lang po kaya yun? And madalas po nauuntog nya ulo nya sa mukha ko lalo na kapag antok na antok na . anyone may experience po na ganito? thank you #babynatumba #9months

2 Các câu trả lời

that's normal lang mhie basta wag lang sumuka at lagnatin yun ang hnd maganda pag nauntog sila at wag patulugin agad pag nauntog

normal lang yan miii. yung anak ko nauuntog naman kakaliyad nya. nagugulat nalang ako nangyari na mahilig kasi lumiyad anak ko