Mababa ang Matres

Hello po. Nagpahilot po ako kasi mababa yung matres ko at nag iinom din ako ng FernD. Sana makatulong sa akin ito para maka conceive. Tanong ko po. Ano po ang hindi pwedeng gawin para hindi bababa yung matres po? Okay lang po ba kung aakyat at bababa ng hagdanan di po ba makaapekto dun sa pagbaba ng matres kasi yung kwarto namin nasa itaas.

1 Trả lời

Isa po yan sa nagpapababa ng matress. Yung akyat baba sa hagdan. Iwas po muna kayo sa kakaakyat baba. Lipat nalang po kayo sa baba ng bahay niyo.

5y trước

Ei kung wala talaga kayong ibang kwarto mas maigi po kung hanggat maari iwasan niyo po mag akyat baba sa hagdan. Tsaka kahit wala ng unan pagnakatagilid basta lagyan ng unan pag nakatihaya. Take ka din ng folic acid na vitamins.