Matubig na tyan

Hi po!! Nagpahilot po ako, im 6mos preggy pala and sabi sakin matubig daw tyan ko kaya parang manganganak na daw ako tingnan pero ok naman daw position ni baby. Anyone here na same sakin na matubig? Ano kaya effect nun pag manganganak na? Tysm

5 Các câu trả lời

yung question niyo po about risk, ang risk lang naman nun is may possibility na mapaaga yung delivery if masyadong madami yung amniotic fluid since our body might think na due na si baby and idi-deliver agad yung bata. Pero you can consult naman po Yung OB niyo to really explain it to you and if anong pwedeng gawin. Sa OB po kayo kumuha ng advise and magpa-ultrasound din po kayo to confirm, hindi yung sa manghihilot lang. Nag aalala po tuloy kayo ng kulang yung evidence instead na sa legit information.

Same case mi, inask ko din po yan noon sa OB ko before giving birth. She said mas better po ganyan na mas matubig mi kesa sa kulang sa tubig. Mas madadali ka po makapanganak kasi puro tubig, pag kaunti lang po yung panubigan mo sabi ng OB ko may tendency na mahirapan ka manganak. Ako po kasi nung nanganak po ako pag putok po panubigan ko kasama na po dere deretso si baby, hindi po ako nahirapan kasi nauna po yung tubig bago yung dugo.

Nagpa ultrasoud po ba kayo mi? Better confirmed it thru ultrasound po. Kasi ako nagka Polyhydramnios nung 22w tummy ko. Ngayon normal na. Makikita po kasi yan sa ultrasound po

3mo trước

𝕟𝕒𝕜𝕚𝕥𝕒 𝕕𝕚𝕟 𝕡𝕠 𝕜𝕤𝕖 𝕪𝕟 𝕞𝕚 𝕟𝕦𝕟𝕘 𝕟𝕒𝕘 𝕡𝕒 𝕦𝕝𝕥𝕣𝕒 𝕤𝕠𝕦𝕟𝕕 𝕒𝕜𝕠 𝕟𝕘 𝕛𝕦𝕟𝕖 5 6𝕞𝕠𝕟𝕥𝕙𝕤 𝕡𝕣𝕖𝕘𝕘𝕥 𝕤𝕟𝕓𝕚 𝕕𝕚𝕟 𝕤𝕜𝕚𝕟 𝕟𝕒 𝕞𝕒𝕥𝕦𝕓𝕚𝕘 𝕒𝕜𝕠

Sabi ng nanay ko miii, madali daw manganak pag matubig ang tyan ✨ Sampu nga pala kami miii 😅 isa ako sa pinagbuntis nya na matubig ang tyan nya ❣️

hello pariho pala tau ganyan din Ang pinagbubuntis ko ngaun ...mas madaling manganak pag matubig Ang tyan.