Requirements para sa filing ng Mat Ben thru SSS website?

Hello po, nagfile ako ng maternity notification while pregnant... nanganak po ako July 27 via CS. Ano po kaya iba pang requirements na need iupload sa SSS website bukod sa birth cert? para marequest ko sa hospital if may need pa po.. Thank you po.

1 Trả lời

OR cert na nakalagay na CS ka. / clinical abstract. check mo website ng sss may nakalagay din po run

9mo trước

hello po, thank you. question po, kasama din po ito iuupload sa sss website?