Holiday Tappy

Hello po, may nag message nito sakin. Legit po ba ito? Di ko matandaan if may ganito Thank you

Holiday Tappy
9 Các câu trả lời

did you joined any fb live sessions with tap or redeemed rewards? if yes, this is legit!. you can check the facebook page of The AsianParent Philippines for list of winners during their live sessions. for redeemed rewards, you can check your rewards history

Hello po ako rin nanalo naka receive ako message today 🙂 lagi po ako nag join dito sa TAP excited po ako malaman kung Ano yung napalanunan ko po 😉 na check ko yung number nasa May rewards po nakalagay 🙂

Hello po Naka receive din ako ng ganyang message and super bilis nila pinadala yung gift Thank you so much TAP for the gift ❤️

3y trước

mumsh saan po kyo sumali? wala pa kc ngmemrssage sakin

Isa po ba kayo sa nanalo sa Baby bash ? kc nghihingi cla ng address para mapadala yong prize☺️

Same momsh, di ko nga din alam ano exactly napanalunan ko. Kaya searching ako dito

3y trước

hello mumsh saan po kyo sumali at nanalo? wala pa kc sakin ngmessage nanalo sa tappy holidays 2021 Fb live

yes po, mommy legit ung number yan din po ung nagtxt skin sa prize ko 😊

Hi ako din po naka receive din ng message po.

3y trước

Sa redeem rewards po sa app ng the asian parent.

Legit po nakatanggap po ako ng premyo

hello mumsh saan po kayo sumali ?