Need help ASAP

Hello po, naexperience nyo din po ba na sumakit yung singit nyo, taligiran tas parang naninigas po tyan nyo?? 23 weeks po pregnant po ako. #1stimemom

2 Các câu trả lời

Naexperience ko po to nung sobrang pagod ako pero nagadvise po ako agad sa ob ko. Pinagrest nya lang po ako and may binigay sya na gamot. 😊

pagka ganyan po nararamdaman mo, mas mabuti pong kumonsulta agad sa ob mo mommy.. para iwas po ng preterm labor.