15 days old

Hello po mummy, ask ko lang ano po kaya itong nsa face ng Lo ko? 15days palang sya today.

15 days old
52 Các câu trả lời

Normal yan sa bby sis, iwas lang sa pagkiss at lagi mag.alcohol pag hahawakan si bby. Use breastmilk tas cotton balls ipahid sa muka niya. Effective mabilis mawala. 😊

Change ka ng bodywash niya .. try mo ang babyflo free wash .. and change mo din yung detergent na ginagamit mo sa clothes niya to Perla white .. 🤗

Ung breastmilk mo lang katapat nyan. Bago mo paliguan ibabad mo sa bulak na may breastmilk mo tangal yan tas gaganda pa lalo ung kutis ni baby😉

Normal lng po. Gnyan din kay lo ko di mman sya hinahalikan. Nwala lng ng kusa. Mligamgam na water lng sa cotton tapos pahid sa face ni baby.

maglagay k ng lactacyd 3 patak lng tpos maligamgam n tubig un ipanglinis mu sa knya. mawawala agad yan. rashes yan baka nahahalikan kasi

Hydrocortisone 1%. Yan nireseta ng pedia ni baby. Ganyan din mukha ni baby ko nun, apply mo 2x a day kikinis na yan after 3-5 days lng.

Pahiran nyo po ng breastmilk nyo kagising nyo umaga or 1 hour before bath time nya effective ganun ginawa ko sa lo ko kinis na mukha ngayon

4y trước

malagkit yan at super init ngayon... yung ibang babies lalo naiiritate sa breastmilk. hiyangan din

Natural lang po yan. Lactacyd po gamitin nyo kay baby. Mild po yun. extracted from milk Kaya mild. Ambango pa ni lalo ni baby.

Breastmilk use mo sis. Mag sirit ka sa cotton tapos damp mo lang sa pisngi niya. Try to do that 30 mins bago sya maligo

Normal lang yan sis na may lumalabas na mga rashes Kay baby lalo na sa init na din ng panahon mawawala din yan