Teething, weight, bathing

Hello po momsh!👋☺️ May mga katanungan lang po ako. 1. Kapag po ba nagngingipin si baby hindi po ba siya masyading kumakain? At gatas lang talaga ang binabanatan niyang inomin? 2. My baby is 15 mos old aand weighs 8.00kg po and she’s teething. Normal lang po ba ang weight niya? Pure bfeed po siya. 3. Pede po ba paliguan si baby sa gabi kapag inaantok na? At pede din po bang paliguan pagkatapos niyang kumain? Salamat po.☺️

Teething, weight, bathing
1 Trả lời

1.yes 2.maliit sya try mo pakainin ng mas masustansya sis pag Keri n nya 3.yes quick warm bath is ok