tanong ko lang po sana. if totoo. po ba

hi po moms im preggy 4 months po noong july 25 ahm sabi po ng kakilala ko hndi daw ako pwede mag lalaba araw araw kasi daw may side effect po ang pag bubuntis ko mka . ma bunggi po daw yung baby. alam nyu ba ang bunggi yung lips nya maam ba. #1stimemom toto.o pa ba yan ?????

3 Các câu trả lời

namamana po ang cleft lip o cleft palate.. pwede din dahil po ang mommy e may mga bisyo na magcause po bingot. pero pag naglaba ka po at nagpagod ng matagal ang baby mo po ay magpupush pababa sa may cervix mo na baka maging dahilan ng pag open ng cervix. ingat po tau

Ano daw po yong connect ng paglaba at ang pagkakaroon ng cleft lip? 🤔Ngayon lang ako nakaribig nito. Sorry pero walang ganyan sa medical history. Baka po pamahiin..?

2y trước

kasi daw nag supsup daw yung baby sa tiyan

ngayon ko lang yan narinig. Pero iwasan mo maglaba, kasi matatapang yung ilang detergent. Pag na inhale mo, mainhale nya din