New born Rashes 😞 help!

Hello po mommies... sana po may makahelp sa baby ko.., 16 days old palang po siya tapos po tinubuan po siya ng mga rashes na yan sa mukha po.. ano po kaya yan? 😞 and ano ano po pwede kong gawin for this 😭TIA po

New born Rashes 😞 help!
26 Các câu trả lời

mawawala din po yan.. ang ginamit ko jan. dahon ng sili pinipiga ko sa tubig na pampaligo ni bb. effective namn nawawala. ung ganyan nya.

ung breastmilk mu po sis, bago mu paliguan c baby mga 30mins pahiran mu s mukha nya ng breastmilk mo po, effective xa s baby q

kusa po siyang nawawala mommy. 😊 kung di po kayo makapaghintay mawala try to use cetaphil baby wash effective po sya

wag po kayo masyadong mag alala.. normal naman po.. pagdating po ng isa dalawang buwan wala na po yan.

Try to change yung pangwash nya. Use cetaphil gentle cleanser. Very mild suitable for newborns.

Use cetaphil skin cleanser mamsh. Yan binigay sakin ni pedia kasi walang amoy

Mag Cetaphil ka sis yan ang gamit ng anak ko up to now mag 2 na sya :)

Kamusta n si baby mo mamsh gnyan din lo ko 16 days n sya

Ganyan din sa baby ko kusa naman po siya nawawala.

Try nyo po yung cream na "no rush" super effective po nun

4y trước

rush?