gender ni baby

hello po mommies, ilang weeks po kayo nung nlmn nyo n po ang gender ni baby?

5 Các câu trả lời

Kahapon 🙋‍♀️ @19wks and 6 days. 😂 Mukhang nahirapan ung nag uts sakin. Mahiyain daw si baby 😅 Sa ultrasound pede na 18wks basta magaling ung magultrasound at nakaposisyon si baby, kayang kaya na yan. 💕

19weeks and 3days ako nung nagpa ultrasound. nakita agad ang gender kasi lalaki 🥰🥰

1y trước

Bat sakin po 19weeks and 4 days na ako nung nagpaultrasound. 6 to 7 months daw bago makita gender . tapos sa ultrasound ko 13weeks and 4days lang ako . Maliit daw kasi si baby . di kasi ako nagkakain nung may at june at naglilihi ako nun

18 weeks and 5 days po nung nakita ang gender ni baby.

1y trước

ano po nging gender ni baby nyo?

20 weeks and its a baby boy 🥰🥰

21weeks now.