Baru baruan and onesie

Hi po mommies. Ask ko lang po sana gano katagal gumamit nga baru baruan babies nyo? Pati po ung mittens, bonnet, at booties? At kelan nyo po sya sinimulan pasuotin ng onesie? I’m buying things na po kasi for my baby. Kaso di ko alam gano po karami bibilin kong baru baruan at kung kailangan na din na bumili ako ng onesie. Ftm po. Sana may makapagbigay po ng advice. Salamat po.

15 Các câu trả lời

6pcs is enough na mommy ksi nung nag 2months baby ko nag-onesie na sya , pero dipende pa din sa laki ni baby kung payat lang sya ksi ung iba 3months na nakabaru-baruan pa din dipende sa iyo yun mi.

1y trước

I mean 6pcs na top and pajama ganun also mittens tsaka yung sa paa

Yung barubaruan ko siguro mga 8pcs lang yun,yung onesies nman mga 10pcs siguro yung binili ko pero yung size is 3-6months na kase mabilis lang daw lumaki ang newborn.

di nako bumili ng baru baruan pinapasa lang ng mga kamag anak ko sakin para di na gumastos pa, labhan lang ng mabuti.. mabilis lang po lumaki ang newborn.

ako po hanggat kasya pa po niya, sayang kasi, pero kapag lumalabas kami tshirt and pajama po na panlabas ang pinapagamit ko

Konti lng bilhin mo mommy mabilis kase pag liitan ang mga baru baruan, 1 month ganun.