Philhealth Contribution

Hello po mommies! 😘 Ask ko lang po last payment ko ng aking philhealth is September 2022. Possible kaya na magamit ko sya next month pag nanganak? Salamat po! 😊

2 Các câu trả lời

ano po sabi ng hospital or facility kung saan kayo manganganak? normally alam nila yan. if they can't answer you, better direct na kayo sa Philhealth branch, baka ipa-update din kayo ng payments.

this yr ka po mangangahak so need bayaran yung pasok po this yr.