humina ang breast milk

hello po mommies ask ko lang po bakit kaya humina ang breastmlik ko? mag 4 months na po si baby. Dati every morning punong puno ang dede ko ng gatas ngayon hindi na tumitigas at onti na lang din napupump ko. Help po what to do?

1 Trả lời

Actually mommy pag inabot na ng 6weeks means stabilized na ang breastmilk supply mo... kung gaano kadami ang nasususu ni baby mo ganon din ang dami ng magiging milk mo.. kung halimbawa kelangan mo mag ipon ng breastmilk.. pa Unlilatch ka lang at mag pump.. wag mo na muna tingnan kung gaano kadami ang makukuha mo sa Breastpump ang kelangan lang e magkaron ng signal ang katawan mo to produce more milk kaya ka nagppump.. sa susunod niyan makakaipon ka din.. ako kasi tamad ako mag pump at hindi naman nag iipon ng milk stash kasi nasa bahay lang naman ako 😅 at ngayon 15mos old na baby ko still nagpapa Breastfeed pa rin kahit matakaw na siya sa solids .. btw til now umiinom pa rin ako ng Mother Nurture Coffee kasi coffeelover ako at ayaw ko ng ibang instant coffee mas ok na to kasi safe sa BF moms at nakakatulong pa sa Milk supply... stay hydrated din Mii.. 🥰 at kain ka ng masasabaw na pagkain like tinola with malunggay and papaya Pag ganyan kinakain ko lalo na madami ako breastmilk.. Godbless you padedemom🥰