Ultrasound

Hello po mommies anyone na marunong magbasa ng result nagbabakasali lang naman na may marunong can't wait po kasi na mabasa na sya sa monday 😊

Ultrasound
2 Các câu trả lời

congrats po. 12 wks and 2 days na yung baby mo, goods yung hearbeat at movements nya sa uterus mo. may maliit kang pagdurugo sa loob. bukas konti yung cervix/sipit sipitan mo. wag kang magkikikilos dapat bedrest ka lang, reresetahan ka ng pampakapit. pag ccr ka lang saka ka tatayo. i suggest sa ob-sonologist ka na magpacheck up hanap ka sa lugar nyo, sila yung ob na nag uultrasound din. habang ultrasound pinapaliwanag na agad at ipapakita pa sayo sa monitor. para di ka na mag antay na ipabasa pa yan lalo na mukang maselan ka at alam mo na gagawin at gamot mo agad. isahang punta at isahang bayad lang

5mo trước

walang anuman po 🫶🏻 tulungan po tayo dito sis. God bless din po ✨