Karga

Hello po mommies ano po dapat gawin sa baby ko nasanay kasi sa pag karga ayaw ng magpalagay sa higaan niya, kung ilagay ko naman lagi mo siya nagugulay eh. 1 month pa lang po baby ko.

22 Các câu trả lời

shes 1 month. kargahin nyo lang muna.. ☺ mas gusto talaga ni bby sa mommy esp if breastfed. bonding nyo po yan.

Ganyan din si bunso ko, nakatulong na medyo ipit sya nung 2 bolster nya, para feeling nya may nakahawak pa din.

Mumsh mas mganda tlga yung itreasure natin ang oras natin sa baby natin kasi kapag lumaki na naku nkakapangcc

gnyan tlga mga baby dpa kasi nkpag adjust sla sa environment mawawala dn yan sa susunod ayaw na magpakarga

Kaya mo pang baguhin ang pattern na yan momsh 1 month pa lang naman si baby. Hindi pa yan mananalo sayo hehe

Ganyan din baby ko mamsh, 2 months old na siya. Gabi gabi ganyan siya. Nakakapagod talaga 😅

Just enjoy the moment, maybe your lo really wants your warmth and scent that's why.. 😊

ganyan din si lo ko tyaga lamg sis kung ano gustoniya bigay ang hilig heheh

5y trước

Masasanay po sila ang pagsisiihan nyo yan 🤣 malaki na pakarga pdn. Habang bata itrain n sya. Ung baby ko never umiyak para magpakarga 👍 divert attention lang yan

Duyan kaya mamsh? Try mo lang po.

Try mo iswaddle si baby