Baby bump 16 weeks na

Hello Po mommies Ako ulit itong makulit na nagtatanong palagi pag psensyahan nio na Po 😅 Ganyan palang Po Ang tiyan ko. 4 months na si baby bagong kain Pa Po Ako niyan ng madami at super bloated pa ho .. Ay pakiramdam ko Kasi maliit talaga tiyan ko lalo na Po kapag ndi fitted suit ndi halata Ang aking tiyan kala nga ho Ng mga kpit Bahay Kong marites ay ndi Ako buntis 😅😅 .. Okay lang Po kaya un maliit tiyan .may kagaya ko din Po ba dine ? Respect post po thankyou

Baby bump 16 weeks na
15 Các câu trả lời

same lang tayo ng bump mommy, 16wks na rin ako now. ganyan palang din sakin pero medyo matigas na, di na kasing lambot ng normal na belly. mas okay nga daw magbuntis ng maliit para mabilis mailabas si baby at di mahirapan, pag labas nalang palakihin. that's totally normal as long as healthy si baby. ☺️

It doesn't matter kung maliit or malaki as long as healthy si baby sa loob at nasa tamang timbang. Ako nga noon pagka 6 months saka pa lang lumaki di naman ako nagworry kasi sa monthly check up ko okay naman si baby.

same lang tayo mi nung 16 weeks ko parang bilbil lang kahit ngayong 20weeks ko na ... pero ang likot likot n ng baby ko 16 weeks pa lang noon kaya di ako nagpapaka stress sa mga sinasabi ng iba hehe

same po pagmaluwang na mga damit suot ko hindi halatang preggy at laging napapansin na maliit ang tyan 15weeks na po kami nila baby at twins po ang dinadala ko😊

di naman po basehan if malaki or maliit ang tummy basta okay si baby sa tummy and yung size at timbang niya sa buwan okay lang po yun.

same 18 weeks hehe maliit lang ang tyan ko nasasabhan din akong hindi buntis haha pero normal naman daw un sis .

Okay lang yan momsh.. Sakit dati.. Wala talagang bump.. 6mos na nung nagkaroon

pa 4 months na din po akin mas maliit pa po jan haha 🤣

pa 4 months n dn Po ung skn. mejo malki lng Po nang konti jn

2y trước

ano po nraramdaman niyo

15 weeks na ko ganyan din kalaki yung sakin 😊