11weeks?

Hello po mommies 11weeks preggy n q pero wla po cnasbi ung ob q kung anung milk dpat inumin q...

21 Các câu trả lời

hindi rin ako sinabihan ni ob kung ano dpt inumin na gatas ..birch tree nga lng ako ehh

Optional lang po yun momsh. As long as mah vits ka and you eat healthy foods ok na yan

ako di talaga uminom ng milk for preggy. basta complete vitamins ka ok na din daw yun

anmum. pero ininon ko is bearbrand lang. yan lang kasi hiyang ako.bahahaha

ako Rin calciumade walang gatas na nirecommend. 19weeks na ako..

inum ka anmum chocolate, aq pa 6wks palang pero nag anmum nq

enfamama chocolate

Anmum. 🙂

ANMUM sisn

anmum .