Konting blood sa ilong

Hello po momies..may nka experience na po ba ng ganito? I once sneezed and my konting blood kasama lumabas sa ilong ko. I was kinda worried but nabasa ko to symptoms dn pala sya sa pagbubuntis..ano kaya dahilan nito mommies..

Konting blood sa ilong
3 Các câu trả lời

ganyan din ako,minsan kala ko my sipon ako.pag pahid ko ay dugo .since first trimester ay ganito na ako.dko hinahayaan na mag stay sa mainit na lugar kasi baka lalo ako mag nose bleed

im 23 weeks din po. madalas po na may blood sa ilong q. minsan natututo na sila sa loob naninigas . normal daw po yon sabi dito sa app. dala ng.mataas na hormonal po ng buntis

minsan po gawa ng hormonal imbalance saka sobrang init din po kc ng panahon