Galaw ng baby

Hi po minsan pag nasa work ako hindi gaano nagalaw si baby minsan naninigas lang po yung puson ko. But it didn't show a movements. Normal lang po ba ito?

4 Các câu trả lời

hindi talaga daw po masyado gumagalaw si baby pag busy tayo and napapagod din po sya kapag palagi tayo gumagalaw. saka lng po sya gagalaw if fully rested na tayo especially if bed time na natin.

innum.kkayuu coke or chocolate . and yakult . magging malikot yan sobra

Same mie im so worried

ilang weeks na po kayo mhie

2t trước

25 po