29weeks pregnant

Hello po mga team march. 29weeks na po ako now. Ask ko lng po kung normal lang po ba or may same case ko po ba dto na mandalas ung paninigas ng tyan? Ung paninigas nya umaabot more than 30seconds pero Hindi naman mayat Maya parang pag gagalaw lang ako or pagod matagal nakaupo ganyan naninigas sya. Pero normal movement naman c baby

8 Các câu trả lời

Same po ❤️ going 30 weeks na sa lunes. Actually mas intense na nga po braxton hicks ngaun compared nung mga 27 weeks.

same lang skain me. specially sa Gabi bago matulog.29weeks and 4days here. nakakakaba ❤️❤️❤️

Same mi ganyan den po saken 29 weeks preggy dinn

same and normal lang daw po yun mii. Merry Christmas!

9mo trước

same mii

Baka braxton hicks mhi

same lng po mi ..

normal lang

same here