Vitamins

Hello po mga sis... hihingi lang po sana Ako ng advice..1month and 2weeks na po si Baby ko po at pure breastfeeding po sya.. sa totoo lang po ayaw ko pa sana sya painomin ng vitamins. dahil okay nmn po ang pngangatawan ng Baby ko at hindi pa rin n po sya nagkakasakit.ang kaso kasi mga sis natatakot ako sa lumalalang Ncov dito sa Manila. ask lng po sana Ako ano po ba magandang vitamins para sa newborn Baby .. balak ko po kasi sana i tiki tiki si Baby at nutrillin.. ano po bang vitamins ang na try nio na po mga sis na combination?.katulad po ng tikitiki at nutrillin?

1 Trả lời

Ung pedia ng mga anak ko di nagrereseta ng vitamins. Ebf ako and ok naman ang timbang at pangangatawan nila. Magkasakit man eh simpleng sipon (thank God). If you really want na magvitamins ung baby mo consult sa pedia. Sila mas nakakaalam

4y trước

salamat sa advice sis..