Folic acid ........

Hello po may mga nurse po kaya dito or may alam po kung Pwede po ba akong magchange ng folic acid folart to quatrofol namali po kasi ng bili mister ko . Salamat po

3 Các câu trả lời

ang ininom ko po kasi is sangobion folart at obimin plus , and instead of folart, quatrofol nabili ni partner . and actually naka onleave si OB because may emergency sya aa province nya. wala rin akong contact number. next month pa kasi balik ko din sa kanya

Ako quatrofol gamit ko non kasi yun prescribed by my OB. Siguro better to ask your OB nlng baka naman may contact kayo ng secretary nya.

pasagot po please