Uncontrollable Toddler

Hi po mga momsh. Yung anak ko po 2years and 6months na tapos sobrang kulit talaga siya, ini-spoiled kase siya ng mga Lolo't lola niya nung nandun siya sakanila. Tapos ngayon halos di na namin siya macontrol, tapos buntis pa naman ako ng 39 weeks, ano po pwedeng mai-advice para malessen yung pagka-spoiled niya?

1 Trả lời

if sanay po sya sa screen time or gadgets, try as much na ma lessen or totally zero gadgets kasi mas nagiging irritable sila dahil dun.