Bukol sa dede sa 12 days old babygirl

Hello po mga momshy , worried po ako kasi napansin kung may bukol c baby sa dalawang dede katulad ng kapag tinutubuan ang isang dalaga. Yung isa malaki yung isa hindi naman po. Sana mapansin niyo po ang post ko at masagot ang aking katanungan 🥺

Bukol sa dede sa 12 days old babygirl
1 Trả lời

neonatal breast enlargement due to maternal estrogen. magsubside po dapat yan. consult pedia if concerned. sa baby girl ko, may effect din ung maternal estrogen pero hindi sa breast. kaya na-explain agad samin at hindi kami mag-worry.

1y trước

Sana nga po ,pero dami ko din po nakita nung nag search ako online same case sa baby ko na breast lumps . ang sabi normal lng daw po