Sobrang dami at makating acne sa mukha

Hello po mga momshii,, ano po kaya maari kong gawin punong-puno ng acne ang mukha ko at sobrang kati po lalo na sa bandang panga. Very uncomfortable na po at nakakahiya ng humarap sa tao. Kakasalin pa nman po ako sa July 29. First time mom po, 15 weeks preggy. Salamat po😊

4 Các câu trả lời

Ganyan ako nung buntis sa 1st baby ko, kahit anong gawin ko may pimples talaga ako minsan 2 or 3 malalaki, meron maliliit sa baba banda at saktong laki na pimples sa pisngi. Nawala nlang nung hinayaan ko nlang at di ko na inisip, mga 7 months akong preggy nun nung nwla sya pero minsan tinutubuan pa dn nun pero pa isa isa lang, ung pimple marks ko nwla nlang pagkapanganak ko at 3 months na si LO. Di naman ako maselan magbuntis nung 1st born ko pero sobra dami ko pimples. Kaya ayun mamsh, hayaan mo nlang muna delikado dn kasi kung kakalkalin natin pimples, o magpapa facial ska gagamit skincare. Hilamos ka lang water, try mo cetaphil or dove sa mukha kung hiyang ka dun. tas tap tap lang ng punas sa mukha ng separate towel. Drink lots of water din, iwas magpuyat. Ngayon sa 2nd baby ko wla nman pimples fresh dn skin ko, ang problema naman sobrang selan ko :( kya iba iba tlga pagbubuntis. May make up din mamsh matatakpan konti pimples mo kung ikakasal ka :) ang mahalaga palagi safe kayo ni baby mo.

1y trước

salamat po try ko po muna ung cetaphil😊😊😊

meron naman na mga Skin care na Safe for Pregnant/Lactating Mom, you can also check sa Mama's Choice ng app makakakita ka ng mga product and recommendation safe for us preggy. but first consult mo muna sa OB mo if recommended. ako lagi ako nagdadala ng picture if may koconsult ako sa OB ko.

ganyan po talaga mamsh, same tayo daming pimples, pero dun sa unang baby ko di Ako nag ka pimples ng kagaya ngayon lagi may natubo, nakaka stress nakakahiya humarap sa tao, Kaso Ganon talaga tiis tiis nalang bawi nalang pag labas ni baby

1y trước

opo, sabi nga ng mga matatanda dito sa amin singaw daw po un ng pagbubuntis. salamt po!😊

Sis try mo gamitin yong cetaphil bar na pangbaby. Yon gamit ko. So far halos wala naman ako pimples.

1y trước

salamat sis! 😘