Hello po. Tanong kolang po lagi po kc nanghihina ktwan ko.lalo npo pg hpon at mag gagabi na.

Hello po mga momshie.tnong kolang po sna if anu maganda,din gwin at kung meron din po b iba nkkranas nito. Sumasama npo pkiramdam ko.pg hpon at mag ggabi na.nanghihina napo ktwan ko.khit di nmn ako gutom at khit busog ako Tpos ung paa ko po pg nanlalambot ndi po ako makatulog dhil nararamdaman kopo ito pg gbi din.kya npupuyat din po ako.. Anu po kya din ang mganda,gwin.mraming slamt po

2 Các câu trả lời

yan po at ung folic acid. s nov 16 plang po ulit mg papa ultrasound.ung una po kc ultrasound ko nung nov25.ndi ppo gnu mkita if ilan weeks npo.. s nov 16 plng po ulit pp ultrasound. sept24 po last period ko. nkunan npo kxi ako dti.bleeding 2months..

Nagvvitamins ka ba na reseta ng ob mo or midwife? Ilang weeks pregnant ka na?